Trà oolong phú quý 100g
Click ảnh xem ảnh to

Trà oolong phú quý 100g

Giá thị trường:
Giá sản phẩm:
Xuất sứ:
Đã mua:
Lượt xem:
57,500đ
67
2,220
 

Giới thiệu về trà lài:

Nguyên liệu sơ chế sản phẩm này được chọn từ vùng đất đai màu mỡ, đủ chất dinh dưỡng, chăm bón đúng kỹ thuật……… với những búp trà tươi đạt chuẩn ( 1 tôm 2 – 3 lá non). Nguyên liệu này được sơ chế trên máy móc thiết bị và dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, mà hiện nay rất ít doanh nghiệp dám đầu tư cho công nghệ này.

            Bán thành phẩm sau khi sơ chế được kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt trước khi đưa vào phân loại để chọn lọc những búp trà đạt yêu cầu cả về hình thể lẫn màu sắc. Đó phải là một tôm (búp non nhất trong cùng), có hình dạng cuộn tròn, nhỏ, có màu xanh. Đây là khâu quan trọng nhất quyết định chất lượng và tính đặc trưng của loại trà này do đó đòi hỏi tính kiên nhẫn, chuẩn xác, tỉ mỉ của người làm trà. Cũng chính vì tuyển chọn như vậy nên 20kg búp trà tươi mới cho ra được 01 kg trà thành phẩm.

            Nhằm bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng và làm tăng giá trị của sản phẩm, trà lài Tâm Châu được tẩm ướp với các hương liệu tự nhiên. Trong công đoạn ướp, các khâu chọn lựa hương liệu thảo mộc và hoa lài tươi 100% được thực hiện theo đúng quy định, công thức khoa học. Trà sau khi ướp cần có thời gian ủ để ổn định được hương vị, để hương hoa lài thấm sâu trong trà và đạt đến độ thuần khiết nhất.

            Trước khi đưa vào đóng gói, trà phải được kiểm tra nghiệm thu chất lượng, hương, vị, màu nước, vệ sinh an toàn thực phẩm……. Trà lài phải có hình thể xanh đặc trưng của trà hấp, hơi ngả sang màu vàng xám, màu trà không sáng có điểm cánh hoa lài. Hình thể không đồng nhất vì màu sắc và kích thước không đồng đều, màu nước vàng, vị chát, đắng mạnh, hậu ngọt, hương thơm đặc trưng mùi hoa lài. Công đoạn đóng gói được thực hiện trên dây chuyền máy móc thiết bị tự động khép kín, hiện đại hoá.

             Trà lài Tâm Châu là sự kết hợp hài hoà giữa trà xanh và hoa lài. Trà xanh chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hoá, trong khi đó, hương thơm hoa lài tự nhiên làm cảm xúc dịu lại, sẽ giúp cơ thể chống chọi với stress và nhiều căn bệnh khác.